N
nhochung62
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho mình hỏi:
- NaOH -> Na+ + OH-
thế
- NaOH + H20 -> Na0- + H30- à lạ quá!
1 vấn đề nữa là :
bài tập 9 trong sgk/20
cần bao nhiêu gam naoh để pha chế 300 ml đ có ph = 10,0
tại sao nồng độ [oh]- = [naoh]
cảm ơn
- NaOH -> Na+ + OH-
thế
- NaOH + H20 -> Na0- + H30- à lạ quá!
1 vấn đề nữa là :
bài tập 9 trong sgk/20
cần bao nhiêu gam naoh để pha chế 300 ml đ có ph = 10,0
tại sao nồng độ [oh]- = [naoh]
cảm ơn