gioi~ thi` giai bai nay coi

K

kimhoan123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho 500ml dung dich A chua hon hop Ba(oH)2 0.5M VA` kOH 0.5M trung hoa` vua` du~ 400ml dung dich B chua hon~ hop HCl C1(M) va` H2SO4 C2 (M) . sau phan ung thu duoc 46.6gam ket' tua~ .Gia' tri C1 VA C2 lan luot la`:___________________________________________________________________________________
khac thuong` khi ta co' su khac biet
khac biet de duoc chu' y' |-)
thach thuc de gia~i nhanh thui o=>
 
V

vipboy_2009

cho 500ml dung dich A chua hon hop Ba(oH)2 0.5M VA` kOH 0.5M trung hoa` vua` du~ 400ml dung dich B chua hon~ hop HCl C1(M) va` H2SO4 C2 (M) . sau phan ung thu duoc 46.6gam ket' tua~ .Gia' tri C1 VA C2 lan luot la`:___________________________________________________________________________________
ta có: 2H+ + OH- ----> H2O
0.75 0.4C1+0.4C2 (mol)
=> 0.75 = ( 0.4C1+0.4C2)*2 (1)
Ba2+ + SO4 2- ---> BaSO4
0.4C2 0.2 (mol)
-> C2 = 0.5M
thế C2 vào (1) ta được : C1 = 0.4375M
có vẻ hơi khó hiểu, mong bạn cố gắng!
 
Top Bottom