giải gúp em ạ, có thể giải chi tiết đc ko ạ em cảm ơn!
nguyễnhuy hoàng Học sinh Thành viên 8 Tháng sáu 2022 20 6 21 18 Bắc Ninh 4 Tháng một 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải gúp em ạ, có thể giải chi tiết đc ko ạ em cảm ơn! Last edited by a moderator: 5 Tháng một 2023
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải gúp em ạ, có thể giải chi tiết đc ko ạ em cảm ơn!
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,214 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 5 Tháng một 2023 #2 [imath]\lim \limits_{x\to -\infty} \dfrac{\sqrt{x^2+2x+3}}{x+1}[/imath] [imath]=\lim \limits_{x\to -\infty} \dfrac{-x\sqrt{1+\dfrac{2}{x}+\dfrac{3}{x^2}}}{x(1+\dfrac{1}x)}=\lim \limits_{x\to -\infty} \dfrac{-\sqrt{1+\dfrac{2}{x}+\dfrac{3}{x^2}}}{1+\dfrac{1}x}=-1[/imath] Em tham khảo nhé
[imath]\lim \limits_{x\to -\infty} \dfrac{\sqrt{x^2+2x+3}}{x+1}[/imath] [imath]=\lim \limits_{x\to -\infty} \dfrac{-x\sqrt{1+\dfrac{2}{x}+\dfrac{3}{x^2}}}{x(1+\dfrac{1}x)}=\lim \limits_{x\to -\infty} \dfrac{-\sqrt{1+\dfrac{2}{x}+\dfrac{3}{x^2}}}{1+\dfrac{1}x}=-1[/imath] Em tham khảo nhé