Toán 11 Giới hạn.

Bố ơi!!!

Học sinh
Thành viên
23 Tháng mười 2018
122
26
36
An Giang
THPT Ba Chúc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm giới hạn của các hàm số sau:
A=[tex]\lim_{x-> -\infty }{\frac{x^{3}-x^{4}+1}{5x^{4}+x^{3}+1}}[/tex].
B=[tex]\lim_{x->+\infty }{\frac{3^{x+1}-5}{6.3^{x}+7}}[/tex].
C=[tex]\lim_{x->-\infty}{14x^{2}+x^{3}}[/tex].
D=[tex]\lim_{x->+\infty}{\frac{\sqrt{2x+1}-\sqrt{x}}{2}}[/tex].
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Tìm giới hạn của các hàm số sau:
A=[tex]\lim_{x-> -\infty }{\frac{x^{3}-x^{4}+1}{5x^{4}+x^{3}+1}}[/tex].
B=[tex]\lim_{x->+\infty }{\frac{3^{x+1}-5}{6.3^{x}+7}}[/tex].
C=[tex]\lim_{x->-\infty}{14x^{2}+x^{3}}[/tex].
D=[tex]\lim_{x->+\infty}{\frac{\sqrt{2x+1}-\sqrt{x}}{2}}[/tex].
VD: câu a bạn chia cả tử và mẫu cho $x^4$
câu b bạn chia cả tử và mẫu cho [tex]3^{x+1}[/tex]
Bạn làm thử nha :D
 
Top Bottom