giải chi tiết giúp mình 2 câu này với
nhungle223 Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2018 123 12 36 Đồng Tháp hai bà trung 14 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải chi tiết giúp mình 2 câu này với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải chi tiết giúp mình 2 câu này với
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 14 Tháng mười 2019 #2 câu d thì áp dụng công thức khai triển newton: [tex](1+x)^\alpha =\sum_{k=0}^{\alpha }C_{\alpha }^{k}x^{k}[/tex] Từ cái khai triển đấy thì sẽ thu được kết quả lim = [TEX]\alpha[/TEX]
câu d thì áp dụng công thức khai triển newton: [tex](1+x)^\alpha =\sum_{k=0}^{\alpha }C_{\alpha }^{k}x^{k}[/tex] Từ cái khai triển đấy thì sẽ thu được kết quả lim = [TEX]\alpha[/TEX]