- 18 Tháng mười một 2017
- 280
- 39
- 94
- 22
- Hà Nội
- thpt huỳnh thúc kháng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.biết rằng lim (an+√(n^2+n+1))/(2n-1)=2 .tìm a nằm trong khoảng nào
2.lim(x→1)((√(2x^2+2x+4)+2x-√2*∛(x+7) -2)/(x-1))=(a√2)/b +c
a/b là phân số tối giản. tính a+b+c
3.lim(x→∞) (√(x^2+mx+2)-x)=3/5.giá trị m nằm trong khoảng nào
2.lim(x→1)((√(2x^2+2x+4)+2x-√2*∛(x+7) -2)/(x-1))=(a√2)/b +c
a/b là phân số tối giản. tính a+b+c
3.lim(x→∞) (√(x^2+mx+2)-x)=3/5.giá trị m nằm trong khoảng nào
Last edited: