Toán 11 Giới Hạn

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
21
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
[tex]\frac{1}{x_{n}+1}=\frac{x_{n}}{x_{n+1}}=\frac{1}{x_{n}}-\frac{1}{x_{n+1}}[/tex]
=>[tex]S_{n}=\frac{1}{x_{1}}-\frac{1}{x_{n+1}}[/tex]
deex dangf c/m dãy này là dãy tăng => [tex]x_{n+1}\rightarrow +\infty[/tex]
=> [tex]\limS_{n}=\frac{1}{x_{1}}=2[/tex]
 

Học Trò Của Sai Lầm

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng bảy 2018
393
498
66
20
Bình Định
THPT Phù Cát 2
Câu 3) Bài mình từng làm trong Word ............................
Cho mình hỏi mẫu của $u_{n+1}$ ở câu 2 là gì vậy?
 

Attachments

  • Lim.doc
    84.5 KB · Đọc: 19
  • Like
Reactions: Hucleahihi

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
21
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
[tex]u_{n+1}=\frac{u_{n}(u_{n}+1)^2-8}{45}[/tex] xem lại đề thửu nhỉ cái mẫu to thế
 
Top Bottom