Giúp hộ mình hai câu i với j với mình đội ơn nhiều !!!!!
bachhy_107 Học sinh Thành viên 14 Tháng chín 2017 26 7 21 21 Quảng Nam 9 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp hộ mình hai câu i với j với mình đội ơn nhiều !!!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp hộ mình hai câu i với j với mình đội ơn nhiều !!!!!
anhanh2001 Học sinh mới Thành viên 9 Tháng hai 2019 5 4 6 23 Bắc Ninh thpt nguyễn văn cừ 9 Tháng hai 2019 #2 câu i thấy bậc tử bằng bậc mẫu (mũ 4)=>lim=[tex]\inline \frac{7^{2}}{2^{4}}[/tex] câu j bậc tử lớn hơn bậc mẫu => lim =[tex]+-\infty[/tex] m nhớ là vậy Reactions: Detulynguyen
câu i thấy bậc tử bằng bậc mẫu (mũ 4)=>lim=[tex]\inline \frac{7^{2}}{2^{4}}[/tex] câu j bậc tử lớn hơn bậc mẫu => lim =[tex]+-\infty[/tex] m nhớ là vậy