Cho cho pt a/(m+2) + b/(m+1) +c/m =0 cm ax^2 +bx +c =0 co nghiem?
V vominhtrongtin@gmail.com Học sinh mới Thành viên 2 Tháng ba 2018 1 0 1 2 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho cho pt a/(m+2) + b/(m+1) +c/m =0 cm ax^2 +bx +c =0 co nghiem?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho cho pt a/(m+2) + b/(m+1) +c/m =0 cm ax^2 +bx +c =0 co nghiem?
Nguyễn Lê Thành Vinh Banned Banned 23 Tháng chín 2014 808 1,531 171 19 Hải Phòng THCS vĩnh an 2 Tháng ba 2018 #2