Tính lim \frac{x^3-2x^2+2}{-2x^3+2x^2-1} khi x\to \pm\infty.
Q qazplm654 Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng ba 2013 204 5 99 23 Nơi có toán học. 25 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính [tex]lim \frac{x^3-2x^2+2}{-2x^3+2x^2-1}[/tex] khi [tex] x\to \pm\infty[/tex]. Last edited: 25 Tháng hai 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính [tex]lim \frac{x^3-2x^2+2}{-2x^3+2x^2-1}[/tex] khi [tex] x\to \pm\infty[/tex].
H Huỳnh Cẩm Hồng Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2017 24 8 21 22 Vĩnh Long 25 Tháng hai 2018 #2 Reactions: Lê Văn Đông and qazplm654
Q qazplm654 Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng ba 2013 204 5 99 23 Nơi có toán học. 25 Tháng hai 2018 #3 Xin lỗi, mình gõ nhầm đề.Đề đúng là: Tính [tex]lim \frac{x^3-2x^2+2}{3x^2-x-1}[/tex] khi [tex] x\to \pm\infty[/tex].
Xin lỗi, mình gõ nhầm đề.Đề đúng là: Tính [tex]lim \frac{x^3-2x^2+2}{3x^2-x-1}[/tex] khi [tex] x\to \pm\infty[/tex].
L Lê Văn Đông Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng mười 2015 1,422 1,477 244 TP Hồ Chí Minh ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd 26 Tháng hai 2018 #4 qazplm654 said: Xin lỗi, mình gõ nhầm đề.Đề đúng là: Tính [tex]lim \frac{x^3-2x^2+2}{3x^2-x-1}[/tex] khi [tex] x\to \pm\infty[/tex]. Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
qazplm654 said: Xin lỗi, mình gõ nhầm đề.Đề đúng là: Tính [tex]lim \frac{x^3-2x^2+2}{3x^2-x-1}[/tex] khi [tex] x\to \pm\infty[/tex]. Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Phaly Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười hai 2017 352 361 61 22 Quảng Nam Nguyễn Trãi 28 Tháng hai 2018 #5 qazplm654 said: Xin lỗi, mình gõ nhầm đề.Đề đúng là: Tính [tex]lim \frac{x^3-2x^2+2}{3x^2-x-1}[/tex] khi [tex] x\to \pm\infty[/tex]. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 15198299872471443781066.jpg 1.3 MB · Đọc: 67 Reactions: jijung queens
qazplm654 said: Xin lỗi, mình gõ nhầm đề.Đề đúng là: Tính [tex]lim \frac{x^3-2x^2+2}{3x^2-x-1}[/tex] khi [tex] x\to \pm\infty[/tex]. Bấm để xem đầy đủ nội dung ...