Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) [tex]\lim_{x->+\infty }(\sqrt{x^{2}+1}-\sqrt[3]{x^{3}-1})[/tex]
2) [tex]\lim_{x->2}\frac{x^{3}-3x-2}{\sqrt{5x-6}-x}[/tex]
3) [tex]\lim_{x->2^{-}}(x-2)\sqrt{\frac{x-1}{x^{2}-4x+4}}[/tex]
4) [tex]\lim_{x->3}\frac{\sqrt{2x^{2}-2}-\sqrt{4x-3}+2x-7}{9-x^{2}}[/tex]
2) [tex]\lim_{x->2}\frac{x^{3}-3x-2}{\sqrt{5x-6}-x}[/tex]
3) [tex]\lim_{x->2^{-}}(x-2)\sqrt{\frac{x-1}{x^{2}-4x+4}}[/tex]
4) [tex]\lim_{x->3}\frac{\sqrt{2x^{2}-2}-\sqrt{4x-3}+2x-7}{9-x^{2}}[/tex]