Tính giới hạn :-SS@-)@-) @-)@-)@-)@-)@-) \lim_{b\to +\infty} ((b^3 - 1)/3)
T tomhum9x 27 Tháng ba 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giới hạn :-SS@-)@-) @-)@-)@-)@-)@-) [TEX]\lim_{b\to +\infty} ((b^3 - 1)/3)[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giới hạn :-SS@-)@-) @-)@-)@-)@-)@-) [TEX]\lim_{b\to +\infty} ((b^3 - 1)/3)[/TEX]
H hocmai.toanhoc 28 Tháng ba 2013 #2 tomhum9x said: Tính giới hạn :-SS@-)@-) @-)@-)@-)@-)@-) [TEX]\lim_{b\to +\infty} ((b^3 - 1)/3)[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào em! [tex] \lim_{b\to +\infty} \frac{b^3-1}{3}=+\infty[/tex]
tomhum9x said: Tính giới hạn :-SS@-)@-) @-)@-)@-)@-)@-) [TEX]\lim_{b\to +\infty} ((b^3 - 1)/3)[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào em! [tex] \lim_{b\to +\infty} \frac{b^3-1}{3}=+\infty[/tex]