lim (x+1)/(x-1) x------>1 = ? hiz.....................
T trieuvan159 19 Tháng ba 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lim (x+1)/(x-1) x------>1 = ? hiz.....................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lim (x+1)/(x-1) x------>1 = ? hiz.....................
H hocmai.toanhoc 20 Tháng ba 2013 #2 trieuvan159 said: lim (x+1)/(x-1) x------>1 = ? hiz..................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào em! Dạng này là dạng [TEX]\frac{1}{0}=\infty[/TEX] nên em tách ra khi [TEX]x--> 1^- limy=-\infty[/TEX] [TEX]x->1^+; limy=+\infty[/TEX]
trieuvan159 said: lim (x+1)/(x-1) x------>1 = ? hiz..................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào em! Dạng này là dạng [TEX]\frac{1}{0}=\infty[/TEX] nên em tách ra khi [TEX]x--> 1^- limy=-\infty[/TEX] [TEX]x->1^+; limy=+\infty[/TEX]
T trieuvan159 20 Tháng ba 2013 #3 ok rồi. tk a. tại e nhầm 1 xíu ở cách thay ở tử....hiz. học thế này chắc đi tây trúc sớm.