Giới Hạn Rất Dặc Biệt

H

hqtoan19942010

các bạn tìm cách khác đi.
mình có cách là :nhân tử với ([TEX]\sqrt[3]{x+1}^2}+\sqrt[3]{x+1}.\sqrt{1-x}+1-x[/TEX])
và nhân tiếp với:[tex](x+1)+\sqrt{1-x}^3[/tex]
Nhân xong hai cái đó rồi lại nhân mẫu với:[tex]\sqrt{x+1}+\sqrt{1-x}[/tex]
 
Last edited by a moderator:
T

tuyn

Tách hàm:
[TEX]\frac{\sqrt{x+1}-\sqrt{1-x}}{\sqrt[3]{x+1}-\sqrt{1-x}}=\frac{\sqrt{x+1}-\sqrt{1-x}}{(\sqrt[3]{x+1}-1)+(1-\sqrt{1-x})}=\frac{2x}{\sqrt{x+1}+\sqrt{1-x}}.\frac{1}{\frac{x}{\sqrt{(x+1)^2}+\sqrt{x+1}+1}+\frac{x}{\sqrt{1-x}+1}}=\frac{2}{\sqrt{x+1}+\sqrt{1-x}}.\frac{1}{\frac{1}{\sqrt{(x+1)^2}+\sqrt{x+1}+1}+\frac{1}{\sqrt{1-x}+1}}[/TEX]
 
L

longlxag123

nhân lượng liên hợp, có thể nhân theo lượng liên hợp của anh hqtoan19942010
 
Top Bottom