f f(x)=\left\{\begin{matrix} x^{2}+x+1 & khi x<1\\ cosx& khi x\geq 1 \end{matrix}\right.
H HacLong098 Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng mười một 2018 293 59 51 Bến Tre Du Học Sinh 5 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]f[/tex] [tex]f(x)=\left\{\begin{matrix} x^{2}+x+1 & khi x<1\\ cosx& khi x\geq 1 \end{matrix}\right.[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]f[/tex] [tex]f(x)=\left\{\begin{matrix} x^{2}+x+1 & khi x<1\\ cosx& khi x\geq 1 \end{matrix}\right.[/tex]
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 5 Tháng ba 2019 #2 $\lim_{x \to 1^-} f(x) = \lim_{x\to 1^-} (x^2+x+1) = 3$ $f(1) = \cos 1$ Do $\lim_{x \to 1^-} f(x) \ne f(1)$ nên HS không liên tục tại $x_0 = 1$? Reactions: HacLong098
$\lim_{x \to 1^-} f(x) = \lim_{x\to 1^-} (x^2+x+1) = 3$ $f(1) = \cos 1$ Do $\lim_{x \to 1^-} f(x) \ne f(1)$ nên HS không liên tục tại $x_0 = 1$?
H HacLong098 Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng mười một 2018 293 59 51 Bến Tre Du Học Sinh 5 Tháng ba 2019 #3 iceghost said: $\lim_{x \to 1^-} f(x) = \lim_{x\to 1^-} (x^2+x+1) = 3$ $f(1) = \cos 1$ Do $\lim_{x \to 1^-} f(x) \ne f(1)$ nên HS không liên tục tại $x_0 = 1$? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]f(x)\left\{\begin{matrix} x+\frac{\left | x-1 \right |}{x-1}& khi x\neq 1 \\ 2& khi x=1 \end{matrix}\right.[/tex] dạng giá trị tuyệt đối này giải sao bạn ơi
iceghost said: $\lim_{x \to 1^-} f(x) = \lim_{x\to 1^-} (x^2+x+1) = 3$ $f(1) = \cos 1$ Do $\lim_{x \to 1^-} f(x) \ne f(1)$ nên HS không liên tục tại $x_0 = 1$? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]f(x)\left\{\begin{matrix} x+\frac{\left | x-1 \right |}{x-1}& khi x\neq 1 \\ 2& khi x=1 \end{matrix}\right.[/tex] dạng giá trị tuyệt đối này giải sao bạn ơi
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 5 Tháng ba 2019 #4 Cái đấy thì gián đoạn tại x=1 luôn Vì lim x->1- =x-1 . còn lim x->1+ =x+1 , 2 cái đó khác nhau Reactions: HacLong098
H HacLong098 Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng mười một 2018 293 59 51 Bến Tre Du Học Sinh 5 Tháng ba 2019 #5 Tiến Phùng said: Cái đấy thì gián đoạn tại x=1 luôn Vì lim x->1- =x-1 . còn lim x->1+ =x+1 , 2 cái đó khác nhau Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dạ
Tiến Phùng said: Cái đấy thì gián đoạn tại x=1 luôn Vì lim x->1- =x-1 . còn lim x->1+ =x+1 , 2 cái đó khác nhau Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dạ