tìm giới hạn sau lim (3n^2+4n+1)/(n^2 * 2^n) giúp mình với
ho kwon ten jiyong Học sinh Thành viên 17 Tháng chín 2018 63 7 26 21 Hà Nội thpt phu xuyen a 7 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giới hạn sau lim (3n^2+4n+1)/(n^2 * 2^n) giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giới hạn sau lim (3n^2+4n+1)/(n^2 * 2^n) giúp mình với
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 8 Tháng một 2019 #2 [tex]lim\frac{3n^2+4n+1}{n^2.2^n}=lim\frac{3n^2+4n+1}{n^2}.lim\frac{1}{2^n}=lim\frac{n^2(3+\frac{4}{n}+\frac{1}{n^2})}{n^2}.lim\frac{1}{2^n}=lim(3+\frac{4}{n}+\frac{1}{n^2}).lim\frac{1}{2^n}=3.0=0[/tex] Reactions: ho kwon ten jiyong
[tex]lim\frac{3n^2+4n+1}{n^2.2^n}=lim\frac{3n^2+4n+1}{n^2}.lim\frac{1}{2^n}=lim\frac{n^2(3+\frac{4}{n}+\frac{1}{n^2})}{n^2}.lim\frac{1}{2^n}=lim(3+\frac{4}{n}+\frac{1}{n^2}).lim\frac{1}{2^n}=3.0=0[/tex]
ho kwon ten jiyong Học sinh Thành viên 17 Tháng chín 2018 63 7 26 21 Hà Nội thpt phu xuyen a 14 Tháng một 2019 #3 cảm ơn nhiều ạ ......................................................................................................................................
cảm ơn nhiều ạ ......................................................................................................................................