Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong các hàm số sau hàm số nào có giới hạn tại điểm x=2 ?
A.[tex]f(X)=\frac{1}{\left | x+1 \right |}[/tex]
B.[tex]f(x)=\frac{1}{x-2}[/tex]
C.[tex]f(x)=\frac{2x}{x^{2}-4}[/tex]
D.[tex]f(x)=\frac{13}{\sqrt{x-2}}[/tex]
A.[tex]f(X)=\frac{1}{\left | x+1 \right |}[/tex]
B.[tex]f(x)=\frac{1}{x-2}[/tex]
C.[tex]f(x)=\frac{2x}{x^{2}-4}[/tex]
D.[tex]f(x)=\frac{13}{\sqrt{x-2}}[/tex]