![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cách làm dạng bài này là gì vậy các bạn
bạn xem thử nhacách làm dạng bài này là gì vậy các bạn
có f(3)=1 ko bạn?bạn xem thử nha
theo mk thì ko vì x->3 thì ko cần xét x=3 đâu bạncó f(3)=1 ko bạn?
có xét f(3)=1theo mk thì ko vì x->3 thì ko cần xét x=3 đâu bạn
tại sao thế bncó xét f(3)=1
khi lim x->3 thì có cần xét x=3 ko bncái đấy đề ghi rồi á
f(x)=1 khi x=3
ko hiểu lắmkhi lim x->3 thì có cần xét x=3 ko bn
uk tui có chút rúi chỗ đóko hiểu lắm
ns chung là bài này
cần xét f(3) vậy thôi
vậy là limf(x) x-->3 ko tồn tại hả bạnko hiểu lắm
ns chung là bài này
cần xét f(3) vậy thôi
lim(x=>3)=0vậy là limf(x) x-->3 ko tồn tại hả bạn
Ko cần nhá,,có f(3)=1 ko bạn?
ta có M = [tex]5+5^{2}+5^{3}+...+5^{80}[/tex] chia hết cho 5Cho M = [tex]5+5^{2}+5^{3}+...+5^{80}[/tex]
Chứng minh rằng M không phải là số chính phương.
Cảm ơn![]()
e cảm ơn ạta có M = [tex]5+5^{2}+5^{3}+...+5^{80}[/tex] chia hết cho 5
nhưng M ko chia hết cho 5^2 vì 5 ko chia hét ho 5^2
=>M chia hết cho 5 nhưng ko chia hết cho 5 ^2=>m ko p số chính phương