\lim_{\frac{\sqrt{8x^{3}+x^{2}+6x+9}-\sqrt[3]{9x^{2}+27x+27}}{x^{3}}} x->0
luong1812001 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng chín 2013 143 54 131 5 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{\frac{\sqrt{8x^{3}+x^{2}+6x+9}-\sqrt[3]{9x^{2}+27x+27}}{x^{3}}}[/tex] x->0 Last edited: 5 Tháng ba 2018 Reactions: Phaly
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{\frac{\sqrt{8x^{3}+x^{2}+6x+9}-\sqrt[3]{9x^{2}+27x+27}}{x^{3}}}[/tex] x->0
Phaly Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười hai 2017 352 361 61 22 Quảng Nam Nguyễn Trãi 5 Tháng ba 2018 #2 luong1812001 said: [tex]\lim_{\frac{\sqrt{8x^{3}+x^{2}+6x+9}-\sqrt[3]{9x^{2}+27x+27}}{x^{3}}}[/tex] x->0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk ko biết có đúng ko nữa Attachments 1520251461647-1220701356.jpg 2 MB · Đọc: 78 Reactions: luong1812001
luong1812001 said: [tex]\lim_{\frac{\sqrt{8x^{3}+x^{2}+6x+9}-\sqrt[3]{9x^{2}+27x+27}}{x^{3}}}[/tex] x->0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk ko biết có đúng ko nữa
Sương Phan Học sinh mới Thành viên 22 Tháng chín 2017 6 4 6 23 An Giang 7 Tháng ba 2018 #3 Mấy bạn ơi bài này giải ntn? lim 2xbinhphuong-x-1/xbinhphuong-1 x>1
luong1812001 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng chín 2013 143 54 131 7 Tháng ba 2018 #4 Sương Phan said: Mấy bạn ơi bài này giải ntn? lim 2xbinhphuong-x-1/xbinhphuong-1 x>1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]=\lim_{\frac{(x-1)(2x+1)}{(x-1)(x+1)}}[/tex] x->1 =[tex]\lim_{\frac{2x+1}{x+1}}[/tex] x->1 =(2+1)/(1+1)=3/2
Sương Phan said: Mấy bạn ơi bài này giải ntn? lim 2xbinhphuong-x-1/xbinhphuong-1 x>1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]=\lim_{\frac{(x-1)(2x+1)}{(x-1)(x+1)}}[/tex] x->1 =[tex]\lim_{\frac{2x+1}{x+1}}[/tex] x->1 =(2+1)/(1+1)=3/2
luong1812001 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng chín 2013 143 54 131 7 Tháng ba 2018 #5 Phaly said: mk ko biết có đúng ko nữa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này phải thêm bớt (x+3) Reactions: Phaly