N
naruto_yhn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mình hỏi trong sách đại số sơ cấp có ghi cách giải của phần giới hạn dạng [tex]
\lim_{x\to x_o} {\frac{f(x)}{g(x)}}[/tex] với [tex]f(x_o)=g(x_o)=0[/tex], f(x) chứa căn thức không đồng bậc.
là tách [tex]\frac{f(x)}{g(x)}=\frac{[\sqrt[m]{u(x)}-c]-[\sqrt[n]{v(x)}-c]}{g(x)}[/tex] trong đó .Giá trị
[tex]\sqrt[m]{u(x_o)}-\sqrt[n]{v(x_o)}}=c[/tex] này =0 rồi còn gì nữa n\mà tách nhỉ?
là tách [tex]\frac{f(x)}{g(x)}=\frac{[\sqrt[m]{u(x)}-c]-[\sqrt[n]{v(x)}-c]}{g(x)}[/tex] trong đó .Giá trị
[tex]\sqrt[m]{u(x_o)}-\sqrt[n]{v(x_o)}}=c[/tex] này =0 rồi còn gì nữa n\mà tách nhỉ?