\lim_{x\rightarrow +\infty }x(\sqrt{x^{2}+2x}-2\sqrt{x^{2}+x}+x)
ngocanhlyly Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2017 145 39 59 21 Nam Định 3 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\rightarrow +\infty }x(\sqrt{x^{2}+2x}-2\sqrt{x^{2}+x}+x)[/tex] Reactions: HacLong098
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\rightarrow +\infty }x(\sqrt{x^{2}+2x}-2\sqrt{x^{2}+x}+x)[/tex]
H Hoang Minh123 Học sinh Thành viên 12 Tháng bảy 2018 165 24 26 21 Hưng Yên THPT Duong Quang Ham 3 Tháng ba 2019 #2 ngocanhlyly said: [tex]\lim_{x\rightarrow +\infty }x(\sqrt{x^{2}+2x}-2\sqrt{x^{2}+x}+x)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kết quả bằng 0
ngocanhlyly said: [tex]\lim_{x\rightarrow +\infty }x(\sqrt{x^{2}+2x}-2\sqrt{x^{2}+x}+x)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kết quả bằng 0
ngocanhlyly Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2017 145 39 59 21 Nam Định 3 Tháng ba 2019 #3 Nếu mình đặt ra sẽ có dạng [tex]0\times \infty[/tex] là dạng vô định (cô mình dạy thế ). Cô nói nếu vào dạng này thì phải liên hợp nhưng với bài này mình k biết giải quyết sao. Bạn thử suy nghĩ lại xem nhé. Reactions: Hoang Minh123 and HacLong098
Nếu mình đặt ra sẽ có dạng [tex]0\times \infty[/tex] là dạng vô định (cô mình dạy thế ). Cô nói nếu vào dạng này thì phải liên hợp nhưng với bài này mình k biết giải quyết sao. Bạn thử suy nghĩ lại xem nhé.
H HacLong098 Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng mười một 2018 293 59 51 Bến Tre Du Học Sinh 3 Tháng ba 2019 #4 ngocanhlyly said: [tex]\lim_{x\rightarrow +\infty }x(\sqrt{x^{2}+2x}-2\sqrt{x^{2}+x}+x)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để mình giải cho Last edited: 3 Tháng ba 2019
ngocanhlyly said: [tex]\lim_{x\rightarrow +\infty }x(\sqrt{x^{2}+2x}-2\sqrt{x^{2}+x}+x)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để mình giải cho
H HacLong098 Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng mười một 2018 293 59 51 Bến Tre Du Học Sinh 3 Tháng ba 2019 #5 KẾT quả -1/4 á...................................................................................... Attachments P_20190303_165635_1.jpg 57.7 KB · Đọc: 36 Reactions: Hoang Minh123 and ngocanhlyly
KẾT quả -1/4 á......................................................................................
ngocanhlyly Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2017 145 39 59 21 Nam Định 3 Tháng ba 2019 #6 Thanks bạn nhiều. à nếu có thể bạn chỉ giúp mình cách post hình ảnh lên đây được k? Reactions: HacLong098
H HacLong098 Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng mười một 2018 293 59 51 Bến Tre Du Học Sinh 3 Tháng ba 2019 #7 ngocanhlyly said: Thanks bạn nhiều. à nếu có thể bạn chỉ giúp mình cách post hình ảnh lên đây được k? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... kế bên chỗ "Gửi trả lời" là "Tải lên file đính kèm" bạn nhấn vào "Tải lên file đính kèm" sau đó nhấn "Chọn tệp" Reactions: ngocanhlyly
ngocanhlyly said: Thanks bạn nhiều. à nếu có thể bạn chỉ giúp mình cách post hình ảnh lên đây được k? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... kế bên chỗ "Gửi trả lời" là "Tải lên file đính kèm" bạn nhấn vào "Tải lên file đính kèm" sau đó nhấn "Chọn tệp"