[Giới hạn hàm số] Giúp nhanh với

M

maximus12

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài này giải sao vậy mấy bạn. Theo mình nghĩ bài này là dạng - vô cùng - vô cùng = - vô cùng luôn rồi không cần giải. Nhưng trong đề cương trường mình thì nó lại nằm trong phần bài toán có dang "vô cùng - vô cùng" phải tiến hành nhân lượng liên hiệp dể trục căn thức.
Mấy bạn nghĩ cách nào đúng??? Có sai thì cho mình biết sao sai với. Thanks trước.
WP_20150203_002_zps24ca657c.jpg
 
D

demon311

Uk, mình cũng thấy là cứ xét $\lim\limits_{x\to -∞ } 5x = -∞ $ và $\lim\limits_{x\to -∞ } -\sqrt{ 25x^2-3x+5}=-∞ $ thì cộng lại là $-∞ $ là được mà

Thường thì các bài có liên quan đến liên hợp là $\pm ∞ \mp ∞ $
 
Top Bottom