Cho a,b là 2 số thực khác 0. NếuTính a+b
Thúy020701 Học sinh Thành viên 8 Tháng năm 2017 6 2 21 22 24 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b là 2 số thực khác 0. Nếu Tính a+b
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b là 2 số thực khác 0. Nếu Tính a+b
Nghĩa bá đạo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 206 361 139 22 Hà Nội xyz 25 Tháng hai 2018 #2 Thúy020701 said: Cho a,b là 2 số thực khác 0. Nếu Tính a+b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]\lim_{x\rightarrow 2}f(x)=6\Leftrightarrow x^{2}+ax+b=(x-2)(x+4)[/tex]..nên a=2, b= -8............
Thúy020701 said: Cho a,b là 2 số thực khác 0. Nếu Tính a+b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]\lim_{x\rightarrow 2}f(x)=6\Leftrightarrow x^{2}+ax+b=(x-2)(x+4)[/tex]..nên a=2, b= -8............