tìm lim u_{n}=\sum_{k=1}^{n} \frac{1}{(k+1)(k+2)}
du das Học sinh Thành viên 9 Tháng năm 2019 30 5 31 Hà Nam thpt c kim bảng 12 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm lim [tex]u_{n}=\sum_{k=1}^{n} \frac{1}{(k+1)(k+2)}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm lim [tex]u_{n}=\sum_{k=1}^{n} \frac{1}{(k+1)(k+2)}[/tex]
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 13 Tháng hai 2020 #2 du das said: tìm lim [tex]u_{n}=\sum_{k=1}^{n} \frac{1}{(k+1)(k+2)}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{1}{(k+1)(k+2)}=\frac{1}{k+1}-\frac{1}{k+2}[/tex] Do đó: [tex]\sum_{k=1}^{n} \frac{1}{(k+1)(k+2)}=\frac{1}{2}-\frac{1}{n+2}[/tex] =>lim=0
du das said: tìm lim [tex]u_{n}=\sum_{k=1}^{n} \frac{1}{(k+1)(k+2)}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{1}{(k+1)(k+2)}=\frac{1}{k+1}-\frac{1}{k+2}[/tex] Do đó: [tex]\sum_{k=1}^{n} \frac{1}{(k+1)(k+2)}=\frac{1}{2}-\frac{1}{n+2}[/tex] =>lim=0
du das Học sinh Thành viên 9 Tháng năm 2019 30 5 31 Hà Nam thpt c kim bảng 13 Tháng hai 2020 #3 Tiến Phùng said: [tex]\frac{1}{(k+1)(k+2)}=\frac{1}{k+1}-\frac{1}{k+2}[/tex] Do đó: [tex]\sum_{k=1}^{n} \frac{1}{(k+1)(k+2)}=\frac{1}{2}-\frac{1}{n+2}[/tex] =>lim=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho em hỏi sao lại ra đc [tex]\frac{1}{2}-\frac{1}{k+2}[/tex] đc ạ
Tiến Phùng said: [tex]\frac{1}{(k+1)(k+2)}=\frac{1}{k+1}-\frac{1}{k+2}[/tex] Do đó: [tex]\sum_{k=1}^{n} \frac{1}{(k+1)(k+2)}=\frac{1}{2}-\frac{1}{n+2}[/tex] =>lim=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho em hỏi sao lại ra đc [tex]\frac{1}{2}-\frac{1}{k+2}[/tex] đc ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 13 Tháng hai 2020 #4 Bạn biết liên tiếp thì sẽ thấy nó triệt tiêu nhau dần dần mà