B
buiductri_93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chào các bạn các bạn giúp mình 2 bài toán này nhé:
1. Giải pt :
sin^5x + sin^2x = ( sinx + sin2x)^5
2. giải BPT:
Tổ hợp chập (6-x) của x+1 + chỉnh hợp chập (x-2) của (2x+1) \leq586
bài 1 mình giiar ra sinx = 0. rồi nhưng khó là cái nhân tử còn lại phân tích, đánh giá ra sao!
chân thanhd cam on!
1. Giải pt :
sin^5x + sin^2x = ( sinx + sin2x)^5
2. giải BPT:
Tổ hợp chập (6-x) của x+1 + chỉnh hợp chập (x-2) của (2x+1) \leq586
bài 1 mình giiar ra sinx = 0. rồi nhưng khó là cái nhân tử còn lại phân tích, đánh giá ra sao!
chân thanhd cam on!