giap giup minh hai cau này nhe các bạn

V

vuphuongvl

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[FONT=&quot]Câu 45: Cuộn dây có điện trở thuần r và độ tự cảm L mắc vào điện áp xoay chiều u =250[/FONT]can(2)cos(100pit)[FONT=&quot]V thì cường độ dòng điện hiệu dụng qua cuộn dây là 5 A và i lệch pha so với u góc 600. Mắc nối tiếp cuộn dây với đoạn mạch X thì cường độ dòng điện hiệu dụng qua mạch là 3 A và điện áp hai đầu cuộn dây vuông pha với điện áp hai đầu X. [/FONT]
[FONT=&quot]Công suất tiêu thụ trên đoạn mạch X là [/FONT]
[FONT=&quot]A. 200 W. B. 300 W. C. 200 2W. D. 300 3W[/FONT]
 
B

bachuyen101010

[FONT=&quot]Câu 45: Cuộn dây có điện trở thuần r và độ tự cảm L mắc vào điện áp xoay chiều u =250[/FONT]can(2)cos(100pit)[FONT=&quot]V thì cường độ dòng điện hiệu dụng qua cuộn dây là 5 A và i lệch pha so với u góc 600. Mắc nối tiếp cuộn dây với đoạn mạch X thì cường độ dòng điện hiệu dụng qua mạch là 3 A và điện áp hai đầu cuộn dây vuông pha với điện áp hai đầu X. [/FONT]
[FONT=&quot]Công suất tiêu thụ trên đoạn mạch X là [/FONT]
[FONT=&quot]A. 200 W. B. 300 W. C. 200 2W. D. 300 3W[/FONT]
eq.latex

eq.latex
==> Px = 200* 3 *
eq.latex
=300
eq.latex
 
H

huynhcongcuong

Thì từ dữ kiện 1 tìm ra Zd = 50 rồi sang dữ kiện 2 => Ud = 50x3 =150 V mà có Ud vuông với Ux => U^2 = Ud^2 + Ux^2 =>Ux = 200 => P
 
Top Bottom