V
vuphuongvl
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
[FONT="]Một chất điểm tham gia đồng thời hai dao động điều hòa trên cùng 1 trục Ox có phương trình x1 = 4cos( pi t[/FONT][FONT="] +pi/3)cm, x2 =A2 cos([/FONT][TEX]\omega[/TEX][FONT="] +[/FONT][TEX]\varphi^2[/TEX]
[FONT="]Phương trình dao động tổng hợp x = 2cos(ωt + φ) cm. Biết rằng [/FONT][TEX]\varphi - varphi_2[/TEX][FONT="] =[/FONT][TEX]\pi/2[/TEX][FONT="]Cặp giá trị nào của A2 và φ sau đây [/FONT]
[FONT="]A. can(3),0 B.2can(3), pi/4[/FONT]
[FONT="]C.3 , pi/2 D.2can(3),0[/FONT]
[FONT="]Phương trình dao động tổng hợp x = 2cos(ωt + φ) cm. Biết rằng [/FONT][TEX]\varphi - varphi_2[/TEX][FONT="] =[/FONT][TEX]\pi/2[/TEX][FONT="]Cặp giá trị nào của A2 và φ sau đây [/FONT]
[FONT="]A. can(3),0 B.2can(3), pi/4[/FONT]
[FONT="]C.3 , pi/2 D.2can(3),0[/FONT]