D
duchieu456
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1 trong thí nghiệm Y-âng về giao thoa ánh sáng. nguồn sáng điểm phát đồng thời một bức xạ đơn sắc màu đỏ có bước sóng x1=700nm và một bức xạ màu lục có bước sóng thỏa mãn 500nm<hoac bằng X2 <hoăc bằng 575nm. trên màn quan sát thây giữ hai vân sáng liên tiếp cùng màu với vân trung tâm có 3 vân màu lục.giưa hai vân sáng này có số vân sáng đỏ là
câu 2 trong thí nghiệm y-âng, khoảng cách 2 khe là a=1mm,D=2m.hai khe được chiếu bằng ánh sáng trắng có bước sóng 0,39<hoac bằng X<hoac bằng 0.76.khoảng cách gần nhát từ nơi có hai vạch màu đơn sắc khac nhau trung nhau đến vân sấng trung tâm là
câu 3 trong thí nghiệm về giao thoa ánh sáng, nếu sử dụng ánh sáng đơn sắc có bước sóng x=740nm thì trong trường giao thoa cs bề rộng L quan sát được 25 vân sáng.nếu sử dụngtrê thêm ánh sáng có bước sóng x2=555nm thì số vân sáng quan sát trên bề rộng L của trương giao thoa là
câu 2 trong thí nghiệm y-âng, khoảng cách 2 khe là a=1mm,D=2m.hai khe được chiếu bằng ánh sáng trắng có bước sóng 0,39<hoac bằng X<hoac bằng 0.76.khoảng cách gần nhát từ nơi có hai vạch màu đơn sắc khac nhau trung nhau đến vân sấng trung tâm là
câu 3 trong thí nghiệm về giao thoa ánh sáng, nếu sử dụng ánh sáng đơn sắc có bước sóng x=740nm thì trong trường giao thoa cs bề rộng L quan sát được 25 vân sáng.nếu sử dụngtrê thêm ánh sáng có bước sóng x2=555nm thì số vân sáng quan sát trên bề rộng L của trương giao thoa là