giao thoa

T

tieuthuhotran

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tại mặt nước nằm ngang có 2 sóng kết hợp A và Bdao động theo phương thang đứng với pt lần lượt la Ua=A1cos(40pi*t+pi/6) Ub=cos(40pi*t+pi/2) .hai nguồn đó tác động lên mặt nước tại 2điểm A B cách nhau 18 cm / biết v=120cm/s. Gọi C và d là 2 điểm thuộc mạt nươc cho ABCD là hình vuông. số điểm dao động voi biên đọ cực tiểu trên CD là
giai chi tiết help
A 2 B 1 C 4 D 3
 
Top Bottom