Khoảng cách giữa 1 cực đại và 1 cực tiểu, cực đại và cực đại là bao nhiêu lamda ạ?
huyvt0605 Học sinh mới Thành viên 1 Tháng chín 2022 37 24 6 18 Bà Rịa - Vũng Tàu 1 Tháng mười một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Khoảng cách giữa 1 cực đại và 1 cực tiểu, cực đại và cực đại là bao nhiêu lamda ạ? Reactions: newt21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Khoảng cách giữa 1 cực đại và 1 cực tiểu, cực đại và cực đại là bao nhiêu lamda ạ?
newt21 Cựu TMod Vật lí Thành viên 17 Tháng tư 2022 592 1 509 126 Hà Nội 1 Tháng mười một 2022 #2 Khoảng cách giữa hai điểm cực đại liên tiếp là [imath]\frac{\lambda }{2}[/imath] Khoảng cách giữa hai điểm cực đại và cực tiểu liên tiếp là [imath]\frac{\lambda }{4}[/imath] Và phải trên đoạn thẳng nối 2 nguồn nhé Chúc bạn học tốt! --------- Xem thêm: Tổng hợp những điều quan trọng trong chương Sóng cơ Reactions: huyvt0605
Khoảng cách giữa hai điểm cực đại liên tiếp là [imath]\frac{\lambda }{2}[/imath] Khoảng cách giữa hai điểm cực đại và cực tiểu liên tiếp là [imath]\frac{\lambda }{4}[/imath] Và phải trên đoạn thẳng nối 2 nguồn nhé Chúc bạn học tốt! --------- Xem thêm: Tổng hợp những điều quan trọng trong chương Sóng cơ