Mọi người cho em hỏi vì sao xmax = 3,5 lamda/2 vậy em nghĩ phải là 3,5lamda thôi chứ
Kfiijnnnnnn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng mười hai 2020 202 133 61 19 Bình Dương Thpt dien hong 13 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho em hỏi vì sao xmax = 3,5 lamda/2 vậy em nghĩ phải là 3,5lamda thôi chứ Reactions: Tiểu thư ngốk, Triêu Dươngg and trà nguyễn hữu nghĩa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho em hỏi vì sao xmax = 3,5 lamda/2 vậy em nghĩ phải là 3,5lamda thôi chứ
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 13 Tháng tám 2021 #2 Kfiijnnnnnn said: Mọi người cho em hỏi vì sao xmax = 3,5 lamda/2 vậy em nghĩ phải là 3,5lamda thôi chứ View attachment 180028 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này nguyên văn là -AB<(K+0,5)landa<AB rồi từ đó suy ra K max thu được K=3 như trên Last edited: 14 Tháng tám 2021 Reactions: Kfiijnnnnnn, Triêu Dươngg and trà nguyễn hữu nghĩa
Kfiijnnnnnn said: Mọi người cho em hỏi vì sao xmax = 3,5 lamda/2 vậy em nghĩ phải là 3,5lamda thôi chứ View attachment 180028 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này nguyên văn là -AB<(K+0,5)landa<AB rồi từ đó suy ra K max thu được K=3 như trên
Kfiijnnnnnn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng mười hai 2020 202 133 61 19 Bình Dương Thpt dien hong 14 Tháng tám 2021 #3 No Name :D said: cái này nguyên văn là -AB<(2K+1)landa<AB rồi từ đó suy ra K max thu được K=3 như trên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhưng vì sao là 3,5. Lamda chia 2 ạ?? Kfiijnnnnnn said: Nhưng vì sao là 3,5. Lamda chia 2 ạ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dòng cuối trong hình đấy ạ Last edited by a moderator: 14 Tháng tám 2021 Reactions: Elishuchi
No Name :D said: cái này nguyên văn là -AB<(2K+1)landa<AB rồi từ đó suy ra K max thu được K=3 như trên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhưng vì sao là 3,5. Lamda chia 2 ạ?? Kfiijnnnnnn said: Nhưng vì sao là 3,5. Lamda chia 2 ạ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dòng cuối trong hình đấy ạ
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 14 Tháng tám 2021 #4 Kfiijnnnnnn said: Nhưng vì sao là 3,5. Lamda chia 2 ạ?? Dòng cuối trong hình đấy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cách O xa nhất mà thuộc OB nên k=3 đó bạn Reactions: Kfiijnnnnnn and Triêu Dươngg
Kfiijnnnnnn said: Nhưng vì sao là 3,5. Lamda chia 2 ạ?? Dòng cuối trong hình đấy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cách O xa nhất mà thuộc OB nên k=3 đó bạn
Kfiijnnnnnn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng mười hai 2020 202 133 61 19 Bình Dương Thpt dien hong 14 Tháng tám 2021 #5 No Name :D said: cách O xa nhất mà thuộc OB nên k=3 đó bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À sorry ạ ý em là vì sao lamda chia 2 ấy. Vì sao ko phải 3.5 lamđa mà phải là 3.5 lamđa/2 ý em là vậy ạ. @@
No Name :D said: cách O xa nhất mà thuộc OB nên k=3 đó bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À sorry ạ ý em là vì sao lamda chia 2 ấy. Vì sao ko phải 3.5 lamđa mà phải là 3.5 lamđa/2 ý em là vậy ạ. @@
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 14 Tháng tám 2021 #6 Kfiijnnnnnn said: À sorry ạ ý em là vì sao lamda chia 2 ấy. Vì sao ko phải 3.5 lamđa mà phải là 3.5 lamđa/2 ý em là vậy ạ. @@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à tại vì nó ở K=3 mà cực đại cách cực tiểu landa/4 ,cực tiểu cách cực tiểu landa/2, 2 nguồn đồng bộ=> trung điểm là cực đại(O là trung điểm AB) cái này e vẽ hình ra là thấy chứ a ko có chuyên môn chỉ hiểu thôi chứ giải thích a chịu) Reactions: Kfiijnnnnnn
Kfiijnnnnnn said: À sorry ạ ý em là vì sao lamda chia 2 ấy. Vì sao ko phải 3.5 lamđa mà phải là 3.5 lamđa/2 ý em là vậy ạ. @@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à tại vì nó ở K=3 mà cực đại cách cực tiểu landa/4 ,cực tiểu cách cực tiểu landa/2, 2 nguồn đồng bộ=> trung điểm là cực đại(O là trung điểm AB) cái này e vẽ hình ra là thấy chứ a ko có chuyên môn chỉ hiểu thôi chứ giải thích a chịu)