Bài 12 ạ. Mình không biết cách làm bài này như thế nào ạ,mong mọi người giúp mình!
Nguyễn đức thái hà Học sinh Thành viên 16 Tháng năm 2018 26 4 21 22 Khánh Hòa Hoàng văn thụ 12 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 12 ạ. Mình không biết cách làm bài này như thế nào ạ,mong mọi người giúp mình! Attachments 20E9B541-6071-4C90-827E-160A7B9228A5.jpeg 71.6 KB · Đọc: 67
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 12 ạ. Mình không biết cách làm bài này như thế nào ạ,mong mọi người giúp mình!
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 13 Tháng mười 2019 #2 sóng truyền từ N đến M ( vẽ hình nếu từ M đến N thì sẽ không thoả mãn đề ) do M tại biên N cách biên 5cm ứng với T/6 (góc của N) => Landa/6=5=> landa=30=> v
sóng truyền từ N đến M ( vẽ hình nếu từ M đến N thì sẽ không thoả mãn đề ) do M tại biên N cách biên 5cm ứng với T/6 (góc của N) => Landa/6=5=> landa=30=> v