Vật lí 12 Giao thoa sóng

maihoangxuan

Học sinh
Thành viên
6 Tháng tám 2014
12
3
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ly độ hai gnuofon kết hợp A và B trên mặt nước (AB=8cm) là uA=uB=acos(40pi t), tốc độ truyền sóng trên mặt nước là 20cm/s. Xét đoạn thẳng CD=4cn trên mặt nước có chung đường trung trực với AB. Khoảng cách lớn nhất từ CD đến AB sao cho trên đoạn Cd chủ có 2 điểm dao động với biên độ cực tiểu là
A 23.45cm
B 32.28cm
C 24.86cm
D 31.69cm
 

Bút Bi Xanh

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
581
972
126
TP Hồ Chí Minh
THPT Đức Linh - Bình Thuận
Ly độ hai gnuofon kết hợp A và B trên mặt nước (AB=8cm) là uA=uB=acos(40pi t), tốc độ truyền sóng trên mặt nước là 20cm/s. Xét đoạn thẳng CD=4cn trên mặt nước có chung đường trung trực với AB. Khoảng cách lớn nhất từ CD đến AB sao cho trên đoạn Cd chủ có 2 điểm dao động với biên độ cực tiểu là
A 23.45cm
B 32.28cm
C 24.86cm
D 31.69cm
Em xem bài này: HÌNH HỌC PHẲNG TRONG GIAO THOA SÓNG
 
  • Like
Reactions: maihoangxuan
Top Bottom