P
pad251
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1 : 2 nguồn sóng A và B cách nhau 4 cm. Có f=400 Hz, v= 1,6 m/s. Giữa A và B có bao nhiêu gợn sóng và bao nhiêu điểm đứng yên ?
câu 2 : 2 nguồn sóng A và B dao động cùng pha cùng f=16Hz. Tại 1 diểm M trên mặt nước cách 2 nguồn A và B lần lượt là d1=30cm, d2=25,5cm , sóng có biên độ cực đại. Giữa M và đường trung trực AB có hai dãy cực đại khác. Tính vận tốc ruyền sóng trên mặt nước ?
câu 3: f=20Hz. Giữa hai điểm S1, S2 người đó đếm đc 12 hypebol, quỹ tích của các điểm đứng yên. Khoảng cách giữa đỉnh hai hypebol ngoài cùng là 22cm. Tính vận tốc truyền sóng ??
câu 2 : 2 nguồn sóng A và B dao động cùng pha cùng f=16Hz. Tại 1 diểm M trên mặt nước cách 2 nguồn A và B lần lượt là d1=30cm, d2=25,5cm , sóng có biên độ cực đại. Giữa M và đường trung trực AB có hai dãy cực đại khác. Tính vận tốc ruyền sóng trên mặt nước ?
câu 3: f=20Hz. Giữa hai điểm S1, S2 người đó đếm đc 12 hypebol, quỹ tích của các điểm đứng yên. Khoảng cách giữa đỉnh hai hypebol ngoài cùng là 22cm. Tính vận tốc truyền sóng ??