Giao thoa sóng cơ?

P

phuongtran2907

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Hai nguồn kết hợp A và B dao động cùng pha nhau với tần số f= 100Hz. Vận tốc truyền sống bằng 1m/s. Bao quanh A và B bằng một vòng tròn tâm O nằm tại trung điểm I của AB với bán kính R=4 cm. Số vân lồi cắt nửa vòng tròn về một phía của AB là
A. 18 B. 16 C.20 D.14
 
Last edited by a moderator:
A

agifusa96

đề bài thiếu nhiều thế làm sao đc?? . R=4? 4 gì? 4m, 4cm?
AB=? A,B thuộc đường tròn à
 
A

annhieuqua

mình nghi da phải là 1 số lẻ chứ nếu mình giải không sai thì có 17 vân
 
H

heroineladung

Thế bạn Phuongtran ra kết quả bao nhiêu vân?
Tớ ra giống bạn Annhieuqua này, cũng 17 vân lồi. ;)
 
Top Bottom