Giao thoa sóng.... Cho mk hỏi lời giải tu chỗ M là cuc dai thứ 2. Tại sao lại ra v?
Myduyen011911 Học sinh mới Thành viên 15 Tháng tám 2018 48 10 6 Bà Rịa - Vũng Tàu Long Hải- Phước Tỉnh 14 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bút Bi Xanh Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng bảy 2018 581 972 126 TP Hồ Chí Minh THPT Đức Linh - Bình Thuận 14 Tháng mười 2018 #2 Myduyen011911 said: View attachment 83819 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... GIẢI:* Vì hai nguồn này là hai nguồn ngược pha, nên đường trung trực là cực tiểu. Xem hình: Xác định được bậc tại M là 1,5 Áp dụng hiệu đường đi, ta có: [tex]d_2-d_1=k_M \lambda=>\lambda = \frac{d_2-d_1}{k_M}[/tex] Em xem thêm tại đây
Myduyen011911 said: View attachment 83819 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... GIẢI:* Vì hai nguồn này là hai nguồn ngược pha, nên đường trung trực là cực tiểu. Xem hình: Xác định được bậc tại M là 1,5 Áp dụng hiệu đường đi, ta có: [tex]d_2-d_1=k_M \lambda=>\lambda = \frac{d_2-d_1}{k_M}[/tex] Em xem thêm tại đây