L
lolemchamhoc93
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
câu này dễ nhưng sao m làm ra kq là 18 nhỉ?
Câu 32: Trong thí nghiệm giao thoa sóng, hai nguồn kết hợp A, B dao động ngươc pha với cùng tần số f = 15 Hz. Tại
điểm M cách nguồn A, B những khoảng d1 = 22 cm, d2 = 25 cm, sóng có biên độ cực
đại. Giữa M và đường trung trực
của AB có hai đường dao động với biên độ cực
tiểu. Tốc độ truyền sóng trên mặt nước có giá trị là
A. v = 24 m/s. B. v = 22,5 cm/s. C. v = 15 cm/s. D. v = 30 cm/s.
Câu 32: Trong thí nghiệm giao thoa sóng, hai nguồn kết hợp A, B dao động ngươc pha với cùng tần số f = 15 Hz. Tại
điểm M cách nguồn A, B những khoảng d1 = 22 cm, d2 = 25 cm, sóng có biên độ cực
đại. Giữa M và đường trung trực
của AB có hai đường dao động với biên độ cực
tiểu. Tốc độ truyền sóng trên mặt nước có giá trị là
A. v = 24 m/s. B. v = 22,5 cm/s. C. v = 15 cm/s. D. v = 30 cm/s.