giao thoa song, can gap

N

ngaothuong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

7.25: 2 nguồn S1S2có phuong trình u1=u2=2acos(100pi t-pi/3) buoc sóg lamda, s1s2=10lamda=12cm. nếu đặt nguồn s3cos phuog trình u3=acos(2pi ft) trên duong trung truc s1s2 sao cho tam giác s1s2s3 là tam giác vuog, tại M cách O là trung điểm s1s2 1 đoạn ngắn nhất là bao nhiêu sẽ dao động vs biên đọ 5a?
da: 1.1cm
 
Top Bottom