L
lolemchamhoc93
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
:khi (154):Câu 35: Hai nguồn sóng kết hợp A và B cách nhau 50 mm dao động vs pt:
x1 = Acos(200wt) cmvà x2 = Acos(200wt – pi/2) cm trên mặt thoáng của thủy ngân. Xét về 1 phía của đg trung trực AB người ta thấy vân lồi bậc k đi qua điểm M có MA – MB = 12 (mm) và vân lồi bậc (k + 3) đi qua điểm N có NA– NB = 36 (mm). số điểm CD giao thoa trên đoạn AB là:
A.12. B. 13. C. 11. D. 14.
Câu này m lập hệ:
MA – MB =(k-1/4)lăm đa
NA– NB =(k+3-1/4)lăm đa
Nhưng khi giải ra thì k lẻ. cho hỏi m sai ở đâu???
:khi (47):
Câu 34: Trong hiện tượng giao thoa sóng nước, 2 nguồn điểm A,B phát sóng có bướcsóng lăm đa, cùng pha cùng biên độ.
Ngươi ta quan sát được trên AB có 5 điểm dao động cực đai (A, B không phải là cd giao thoa). Số điểm dđcđ trrn đường tròn đường kính AB là
A.12. B. 8. C. 10. D. 5.
Đáng nhẽ là 10 chứ nhỉ ???
:khi (88):Câu 16: Cho hai nguồn kết hợp S1,S2 giống hệt nhau, cách nhau 5 cm, thì trên đoạn S1S2 quan sát được 9 cực đại giao thoa. Nếu f giảm 2 lần thì quan sát được bao nhiêu cđ giao thoa ?
A.5. B. 7. C. 3. D.17
x1 = Acos(200wt) cmvà x2 = Acos(200wt – pi/2) cm trên mặt thoáng của thủy ngân. Xét về 1 phía của đg trung trực AB người ta thấy vân lồi bậc k đi qua điểm M có MA – MB = 12 (mm) và vân lồi bậc (k + 3) đi qua điểm N có NA– NB = 36 (mm). số điểm CD giao thoa trên đoạn AB là:
A.12. B. 13. C. 11. D. 14.
Câu này m lập hệ:
MA – MB =(k-1/4)lăm đa
NA– NB =(k+3-1/4)lăm đa
Nhưng khi giải ra thì k lẻ. cho hỏi m sai ở đâu???
:khi (47):
Câu 34: Trong hiện tượng giao thoa sóng nước, 2 nguồn điểm A,B phát sóng có bướcsóng lăm đa, cùng pha cùng biên độ.
Ngươi ta quan sát được trên AB có 5 điểm dao động cực đai (A, B không phải là cd giao thoa). Số điểm dđcđ trrn đường tròn đường kính AB là
A.12. B. 8. C. 10. D. 5.
Đáng nhẽ là 10 chứ nhỉ ???
:khi (88):Câu 16: Cho hai nguồn kết hợp S1,S2 giống hệt nhau, cách nhau 5 cm, thì trên đoạn S1S2 quan sát được 9 cực đại giao thoa. Nếu f giảm 2 lần thì quan sát được bao nhiêu cđ giao thoa ?
A.5. B. 7. C. 3. D.17