H
hue_122
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1 một nguồn sáng đơn sắc co bước sóng =0,6*10^-6m chiếu vào 2 khe hẹp cách nhau a=1mm,D=1m.dặt trước s1 một bản thuỷ tinh hai mặt phẳng song song có chiết suất n=1,5 do dày e=12*10-6m .vị trí hệ thống vân thoa sẽ dịch chuyển như thế nào trên màn .......d.a la về phía s1 6mm
câu 2 trong thí nghiệm giao thoa as khe I-âng a=0,6mm.D=2m, b.sóng=0,6 muy m.đặt sau khe s1 (phía trên) một bản mỏng thuỷ tinh trong suốt có bề dày 10muy m và co chiết suất 1,5.hỏi vân sẽ dịch chuyển như thế nào...:-SSgiai chi tiet luon ak...
câu 2 trong thí nghiệm giao thoa as khe I-âng a=0,6mm.D=2m, b.sóng=0,6 muy m.đặt sau khe s1 (phía trên) một bản mỏng thuỷ tinh trong suốt có bề dày 10muy m và co chiết suất 1,5.hỏi vân sẽ dịch chuyển như thế nào...:-SSgiai chi tiet luon ak...