caodang393@gmail.comMình thấy làm theo pp bình thường cũng nhanh mà nhỉ? Nhớ tỉ lệ của từng phép lai rồi nhân lại
AaBbDd x AabbDd -> tỉ lệ AaBbdd ở F1 = 2/4.1/2.1/4 = 1/16
Mình thấy làm theo pp bình thường cũng nhanh mà nhỉ? Nhớ tỉ lệ của từng phép lai rồi nhân lại
AaBbDd x AabbDd -> tỉ lệ AaBbdd ở F1 = 2/4.1/2.1/4 = 1/16
caodang393@gmail.comDo giao phấn với nhau nên tỉ lệ ở F2 cũng giống với F1 em nhé, và tỉ lệ này giống hệt nhau ở mọi thế hệ sau đó (em sẽ được học ở bài định luật Hac-đi Van-bec)