Đồ thị hàm số y=-2x^3 - 3x^2 +5 có giao điểm với Oy là ?
L Lê Đan Thuần Học sinh mới Thành viên 16 Tháng mười 2017 1 0 1 23 Cà Mau 16 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đồ thị hàm số y=-2x^3 - 3x^2 +5 có giao điểm với Oy là ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đồ thị hàm số y=-2x^3 - 3x^2 +5 có giao điểm với Oy là ?
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 16 Tháng mười 2017 #2 Lê Đan Thuần said: Đồ thị hàm số y=-2x^3 - 3x^2 +5 có giao điểm với Oy là ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đồ thị hàm số $ y = - 2x^3 - 3x^2 + 5 $ có giao điểm với Oy. Vậy lúc này $ x = 0 $ . $ y = - 2x^3 - 3x^2 + 5 = - 2 . 0^3 - 3 . 0^2 + 5 = - 2 . 0 - 3 . 0 + 5 = 0 + 0 + 5 = 5 $ Vậy tọa độ giao điểm của đồ thị $ y = - 2x^3 - 3x^2 + 5 $ với Oy là $ (0 ; 5) $ Đúng không nhỉ? Reactions: Trường Xuân
Lê Đan Thuần said: Đồ thị hàm số y=-2x^3 - 3x^2 +5 có giao điểm với Oy là ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đồ thị hàm số $ y = - 2x^3 - 3x^2 + 5 $ có giao điểm với Oy. Vậy lúc này $ x = 0 $ . $ y = - 2x^3 - 3x^2 + 5 = - 2 . 0^3 - 3 . 0^2 + 5 = - 2 . 0 - 3 . 0 + 5 = 0 + 0 + 5 = 5 $ Vậy tọa độ giao điểm của đồ thị $ y = - 2x^3 - 3x^2 + 5 $ với Oy là $ (0 ; 5) $ Đúng không nhỉ?