Toán 10 Giao điểm của đồ thị hai hàm số

amsterdamIMO

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng bảy 2018
355
61
51
Hải Phòng
THCS Chu Văn An
Last edited:

Trần Minh Ngọc

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng bảy 2019
431
253
76
Ninh Bình
THPT NHO QUAN B
ĐKXĐ: x#2 Phương trình hoành độ giao điểm :2x+3/x-2=2x+m<=>2x^2+(m-6)x-2m-3=0 Pt có 2 no ...[tex]\Delta[/tex]>0
Pt có 2 no x1;x2 =>A(x1;2x1+m)và B(x2;2x2+m)
Theo viét :x1+x2=6-m/2
x1.x2=-2m-3/2​
Theo giả thiết : x1^2+(2x1+m)^2+x^2+(2x2+m)^2=37/5
 
Top Bottom