C
conanngoc911
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác ABC có AB=4,8cm,BC=3,6cm,AC=6,4cm.Trên cạnh AC lấy điểm E sao cho AE =2,4cm,trên cạnh AB lấy điểm d sao cho AD=3,2cm.
a, So sánh tam giác ABC và tam giac ADE
b,Tính DE
c,Gọi giao điểm của BC vàÊD là F.Tính FD
a, So sánh tam giác ABC và tam giac ADE
b,Tính DE
c,Gọi giao điểm của BC vàÊD là F.Tính FD