[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Có 10 tế bào sinh dục chín của một loài (2n=8) giảm phân bình thường. Nếu đó là các tế bào sinh dục chín của con cái thì sau giảm phân, số loại giao tử tối đa thu được là bao nhiêu? Giải thích.
2. Ở người 2n = 46, số NST có trong 1 tinh trùng là:
A. 23 B. 46 C. 92 D. 0
3.
Cho các phát biểu sau về vi sinh vật :
1. Phần lớn vi sinh vật là những cơ thể đơn bào nhân sơ hoặc nhân thực
2. Vi sinh vật thuộc 1 giới sinh vật
3. Hấp thụ và chuyển hóa vật chất nhanh, sinh trưởng và sinh sản nhanh, phân bố hẹp
4. Vi sinh vật là những cơ thể sống nhỏ bé mà mắt thường không nhìn được
Số phát biểu đúng là : A. 1 B. 3 C. 2 D. 4
Thank you.
@H.Bừn @Hắc Tử Thiên Nhi @Haanh250123
2. Ở người 2n = 46, số NST có trong 1 tinh trùng là:
A. 23 B. 46 C. 92 D. 0
3.
Cho các phát biểu sau về vi sinh vật :
1. Phần lớn vi sinh vật là những cơ thể đơn bào nhân sơ hoặc nhân thực
2. Vi sinh vật thuộc 1 giới sinh vật
3. Hấp thụ và chuyển hóa vật chất nhanh, sinh trưởng và sinh sản nhanh, phân bố hẹp
4. Vi sinh vật là những cơ thể sống nhỏ bé mà mắt thường không nhìn được
Số phát biểu đúng là : A. 1 B. 3 C. 2 D. 4
Thank you.
@H.Bừn @Hắc Tử Thiên Nhi @Haanh250123