Sinh 10 Giảm phân

Nguyen Thi Yen Kieu

Học sinh
Thành viên
30 Tháng tư 2018
36
6
21
20
Đồng Nai
THCS Quang Vinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ở ruồi giấm 2n=8 NST có 40 tế bào sinh dục cái giảm phân
a, Tính số trứng và số thể định hướng
b, Tính tổng số NST trong các giao tử cái? Trong các thể định hướng ?

Mọi người giúp em giải chi tiết bài này vs ạ.. Em cảm ơn ❤
 

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
a, số trứng = số tb sinh dục cái tham gia GP = 40
Số thể đinh hướng = số tb sinh dục cái tham gia GP x 3 = 40 x 3
b, Số NST trong G cái = n. số trứng = 4.40
Số NST trong thể cực = n. số thể cực = 4.40.3
 
Top Bottom