Vật lí 9 giải

huyenthanh214356@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng chín 2018
106
17
11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mạch điện như hình vẽ :
với : R1=6ôm R2= 2ôm R3= 4ôm cường độ dòng điẹn qua mạch chính là I= 2A
1) tính điện trở tương đương của đoạn mạch
2) tính hdt của mạch
3) tình c đ d đ và công suất tỏa nhiệt trên từng điện trởCapture.PNG
 

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
cho mạch điện như hình vẽ :
với : R1=6ôm R2= 2ôm R3= 4ôm cường độ dòng điẹn qua mạch chính là I= 2A
1) tính điện trở tương đương của đoạn mạch
2) tính hdt của mạch
3) tình c đ d đ và công suất tỏa nhiệt trên từng điện trởView attachment 94939
[tex]Rm=(R2+R3).R1.\frac{1}{R1+R2+R3}[/tex]
U=I.Rm
3) [tex]I1=\frac{U}{R1}[/tex]
[tex]I2=I3=\frac{U}{R2+R3}[/tex]
[tex]P=I^{2}.R[/tex]
thay vào là ra
 
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05
Top Bottom