Vật lí 9 giải

huyenthanh214356@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng chín 2018
106
17
11

huyenthanh214356@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng chín 2018
106
17
11
viết lại đề ik bạn ||||||||||||
Mình nhớ như thế này :Cho mạch điện có sơ đồ như hình trên, trong đó MAB=12V R1 = 10Ω, R2=20 Ω
a) tính điển trở tương đương của đoạn mạch AB
b) cường độ dòng điện qa mỗi điện trở và cường độ dòng điện của mạch AB
 

lhanh13121968@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng sáu 2018
352
133
61
20
Long An
THCS THỊ TRẤN TẦM VU
bạn làm sai r công thức tính R tương đương trên của bạn chỉ áp dụng khi có 3 R trở lên th nha. công thức đúng là công thức
RAB=R1R2/R1+R2
bạn lầm rồi cái công thức kia dùng cho bao nhiêu điện trở cũng được công thức bạn nói dùng với 2 điện trở nha bạn.muốn dùng với 3 điện trở là khác nha :D
 
Last edited:
Top Bottom