giải zùm E BÀI TOAN DAO DONG CƠ KHÓ NAY Ạ

K

khanhduongtk

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giải zùm E BÀI TOAN DAO DONG CƠ KHÓ NAY Ạ
GIẢI GIÚP E CÂU SỐ 23
noname11.jpg


GIẢI ZÙM E CAU SỐ 8
noname10.jpg
[/IMG]
 
Last edited by a moderator:
D

defhuong

:|

[TEX]t_1=\frac{\pi }{15}->V=\frac{Vmax}{2}-->x=\frac{A\sqrt{3}}{2}[/TEX]

vật chưa đổi chiều ---> [TEX]t_1=T/6 -->[/TEX][TEX]T=\frac{2\pi }{5}[/TEX]

[TEX]t_2=\frac{3\pi }{10}--->S=12[/TEX]


[TEX]\frac{t_2}{T}=\frac{3}{4}[/TEX]
-->[TEX]t_2=\frac{3T}{4}=\frac{T}{2}+\frac{T}{4}[/TEX]==>3A=12==>A=4

Vmax=WA=2O
 
N

n0vem13er

số dao động vật thực hiện được [TEX]n = \frac{A}{\Delta A}[/TEX]
trong đó [TEX]\Delta A[/TEX] là độ giảm biên độ

[TEX]\Delta A = \frac{mg.nuy}{k}[/TEX]
từ đây tìm ra nuy
 
Top Bottom