Vật lí 9 Mạch điện

Minh Thư2k5

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng mười 2018
5
0
16
Hà Nam
THCS An Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện, U=15V, R biến trở=25 ôm. Đèn Đ ghi 12V-6W điều chỉnh con chạy C sao cho Rac=1/4 Rab
a) Tính điện trở tương đương
b) Công suất tiêu thụ của đèn . Bỏ qua điện trở của dây nối và khoá K
GIÚP EM VỚI MAI KIỂM TRA RỒI Ạ
 

Bạc Liêu123

Banned
Banned
Thành viên
13 Tháng mười 2019
425
318
61
124
Bạc Liêu
ghh
Cho mạch điện, U=15V, R biến trở=25 ôm. Đèn Đ ghi 12V-6W điều chỉnh con chạy C sao cho Rac=1/4 Rab
a) Tính điện trở tương đương
b) Công suất tiêu thụ của đèn . Bỏ qua điện trở của dây nối và khoá K
GIÚP EM VỚI MAI KIỂM TRA RỒI Ạ
Bạn phải post hình vẽ mạch điện lên nữa mới có thể giải được bạn ới
 
  • Like
Reactions: phamkimcu0ng
Top Bottom